Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi “Api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll”

Api-ms-win-core-synch-l1-2-0 dll file là một file DLL hệ thống được Microsoft cung cấp cho hệ thống Windows 7, Windows 10. Bạn mở một ứng dụng trong Windows và nhận được thông báo “api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll”, điều đó có nghĩa file có thể bị hỏng hoặc xóa khỏi máy tính.

Nguyên nhân và thông báo lỗi “api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll”

Nguyên nhân lỗi

Khi bắt đầu chạy chương trình trong windows các file “api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll” sẽ được nạp từ thư mục System32 hoặc SysWOW64 để chạy. Tuy nhiên, khi file này bị xóa hoặc đặt sai thư mục hệ thống sẽ báo lỗi.

Các lỗi liên quan đến api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll có thể phát sinh vì một vài lý do khác nhau như: ứng dụng bị lỗi, file đã bị xóa, đặt sai vị trí, bị hỏng bởi phần mềm độc hại hoặc Windows bị hỏng.

Một số thông báo lỗi cần chú ý

  • The program can’t start because api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll is missing from your Computer. Try reinstalling the program to fix this problem. (Dịch: Chương trình không thể khởi động vì thiếu api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll trên máy tính của bạn. Hãy thử cài đặt lại chương trình để khắc phục sự cố này.)
  • api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll is either not designed to run on Windows or it contains an error. (Dịch: api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll không được thiết kế để chạy trên Windows hoặc có lỗi.)
  • There was a problem starting api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll. The specified module could not be found. (Dịch: Đã xảy ra sự cố khi khởi động api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll. Không thể tìm thấy mô-đun được chỉ định. )
  • Error loading api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll. The specified module could not be found. (Dịch: Lỗi khi tải api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll. Không thể tìm thấy Có một số bản sửa lỗi có thể có cho lỗi đó:

Cách sửa lỗi “api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll

  • Xóa Chương trình, Ứng dụng hoặc Trò chơi gây ra lỗi đó và Cài đặt lại.
  • Kiểm tra các bản cập nhật Windows mới nhất
  • Cập nhật Chương trình, Ứng dụng hoặc Trò chơi gây ra lỗi lên Phiên bản mới nhất
  • Dọn dẹp và tối ưu hóa Registry của bạn (với CCleaner)
  • Tải xuống api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll và Sao chép / Dán nó vào thư mục Chương trình, Ứng dụng hoặc Trò chơi (Đôi khi Chương trình chỉ sử dụng tệp DLL từ trong Thư mục của chúng)
  • Khuyến nghị: Tải xuống và cài đặt api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll mô-đun được chỉ định.)

Giải pháp là cài đặt lại file api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll trên PC của bạn vào thư mục hệ thống Windows. Ngoài ra, một số chương trình, đặc biệt là game trên PC, yêu cầu tệp DLL phải được đặt trong thư mục cài đặt trò chơi hay ứng dụng.

Xem thêm: Cách sửa lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll”

Hướng dẫn cài đặt “api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll

Bước 1: Tải File “api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll” tùy theo hệ điều hành của bạn. Bạn có thể dowload tại đây

– 32-Bit -> 32-Bit

– 64-Bit -> 64 và 32-Bit

Bước 2: Giải nén Tệp “api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll” từ / s Zip-File đã tải xuống.

Bước 3: Sao chép / Paste vào thư mục được chỉ định:

+ Windows 32-Bit:

– Phiên bản 32-Bit -> C:\Windows\System32

+ Windows 64-Bit:

– Phiên bản 32-bit -> C: \ Windows \ SysWOW64

– 64 -Bit Phiên bản -> C: \ Windows \ System32

Kết luận:

Dưới đây là cách tự sửa lỗi “ api-ms-win-core-synch-l1-2-0.dll “. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể tìm ra được nguyên nhân và tự khắc phục được nó.

Trả lời