OTT ALERT là gì?Hướng dẫn cách đăng ký nhận biến động số dư ngân hàng miễn phí.

Hôm 16/07 vừa qua, Ngân hàng Vietcombank đã ra mắt Ngân hàng số VCB Digibank bằng cách hợp nhất Internet Banking và Mobile Banking mang lại trải nghiệm đồng nhất từ giao diện, tài khoản, tính năng và nhiều tiện ích khác.

​Một trong những điểm nhấn của VCB Digibank là được tích hợp sẵn tính năng nhận thông báo biến động số dư (OTT Alert), thay thế cho việc nhận thông báo qua tin nhắn SMS truyền thống trước đây.

OTT ALERT là gì?

OTT ALERT Vietcombank là cách mà bạn có thể nhận biến động số dư, chi tiêu thẻ… một cách miễn phí thông qua ứng dụng VCB Digibank

Như trước kia bạn muốn nhận biến động số dư thì chúng ta sẽ phải mất phí hàng tháng. Tuy nhiên với OTT Alert thì chúng ta được cung cấp tính năng này hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Với những bạn hay đi công tác ở nước ngoài, khi thay đổi số dư tài khoản thì chúng ta phải vào hệ thống để kiểm tra.Tuy nhiên với OTT Alert chúng ta hàng kiểm soát thay đổi số dư tài khoản ngân hàng 24/24 tại bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet và cài đặt ứng dụng VCB Digibank .

Ngoài thông báo thay đổi số dư tài khoản, OTT Alert còn thông báo khi bạn chi tiêu thẻ, nhắc lịch trả nợ định kỳ và các thông báo khác theo quy định của Vietcombank từng thời kỳ.

Tham khao thêm:Cách đăng ký tính năng chuyển khoản miễn phí của Vietcombank

Khác với tin nhắn SMS truyền thống với số lượng kí tự hạn chế, OTT Alert không giới hạn nội dung và được trình bày bằng tiếng Việt có dấu, do đó các bạn có thể nhận được thông tin biến động tài khoản một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Hướng dẫn đăng ký nhận biến động số dư miễn phí.

Để đăng ký tính năng OTT Alert, chúng ta cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký số điện thoại sử dụng dịch vụ SMS Banking tại Vietcombank

Bước 2: Soạn tin nhắn VCB CD gửi 6167

Bước 3: Đăng nhập vào app VCB Digibank.

Bước 4: Vào phần Cài đặt chon Quản lý thông báo

OTT Alert bước 2

 

Bước 5: Chọn chế độ nhận thông báo và đồng ý

OTT Alert bước 4

Bước 6: Đọc các điều khoản và nhấn đồng ý.

Bước 7: Nhập mã xác thực SMS OTP.

Bước 8: Kích hoạt thành công dịch vụ.

OTT Alert bước 4

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ bài viết OTT ALERT là gì?Cách đăng ký nhận biến động số dư miễn phí.. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn đăng ký nhận biến động số dư miễn phí OTT ALERT.

Trả lời