Bộ ảnh thất hình đại tội – Nanatsu no Taizai

Giới thiệu thất hình đại tội – Nanatsu no Taizai

Thất Hình Đại Tội hay còn gọi Nanatsu no Taizai là một bộ truyện tranh của Nhật Bản do Suzuki Nakaba sáng tác. Nanatsu no Taizai được lấy bối cảnh thời kỳ ở châu Âu thời kỳ của những Thánh hiệp sĩ. Những người có quyền lực cũng như sức mạnh trong vương quốc.  Thất Hình Đại Tội là bộ truyện kết hợp rất nhiều yếu tố thần thoại châu Âu.

Cốt truyện của Thất hình đại tội – Nanatsu no Taizai

Cốt truyện được dựa theo 7 Tội Lỗi trong Kinh Thánh. Thất hình đại tội được bắt đầu tại lục địa một lục địa có tên là Britania, vương quốc Liones, khi các “Thánh Kỵ sĩ” bắt đầu tập hợp người và vũ khí để  bắt đầu đảo chính được gọi là “Thánh chiến”. “Thánh Kỵ sĩ” đã tiến hành cuộc đảo vương quốc Liones , họ đã đối xử  với người dân một cách thô bạo.

Elizabeth là tam công chúa của vương quốc Liones. Cô đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm “Nanatsu no Taizai”. Nhóm này chính là Thất hình đại tội. Một nhóm hiệp sĩ được gọi là mạnh nhất. Thất hình đại tội đã bị buộc tội có mưu đồ phản quốc, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các “Thánh Kỵ sĩ” vào 10 năm về trước. Rất nhiều người trong nhóm này vẫn còn sống. Elizabeth đã tìm đến họ nhờ họ đánh bại “Thánh Kỵ sĩ” và giành lại vương quốc.

Cô đã kiệt sức khi phải đi bộ cả ngày đêm và mang bộ giáp để giấu mặt, Elizabeth đã trốn vào trong một quán rượu “Boar Hat” ở gần làng Kaynes. Cô được chủ quán rượu là Meliodas mời ăn, cô bắt đầu kể câu chuyện về mình. Và cô đã bị một số người dân đã báo tới Thánh Kỵ Sỹ là có một kẻ mặc giáp được cho là một trong những thành viên nhóm “Nanatsu no Taizai” đi đến quán rượu.

Các thánh kỵ sĩ đã phát hiện người mặc giáp đó là Elizabeth và cố gắng bắt cô theo lệnh truy nã của “Đại Hiệp sĩ”. Cô đã được Meliodas đã cứu thoát  và tiết lộ thân phận là đội trưởng của nhóm “Nanatsu no Taizai”, Ác Long nhân Meliodas, tội đồ của “Phẫn nộ”. Hai người đã cùng nhau đi tìm kiếm các thành viên còn lại của nhóm và cố gắng giúp Elizabeth giành lại vương quốc. Dần dần Elizabeth nảy sinh tình cảm với Meliodas.

Dưới đây là bộ hình ảnh về thất hình đại tội – Nanatsu no Taizai:

 

thất hình đại tội Nanatsu no Taizai 01
thất hình đại tội Nanatsu no Taizai 01

Xem thêm :Tổng hợp kí tự đặc biệt liên quân (LQ) trong game liên quân Mobile

 

 

Trả lời